Quy hoạch xây dựng Chợ Du Lịch Huế, tiềm năng phát triển kinh tế và bất động sản tại phường An Đông, TP Huế

Ngày 31/05/2018, Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành Quyết định số /QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng (tỷ lệ 1/500) Chợ Du lịch Huế, phường An Đông, thành phố Huế và phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

phoi-canh-cho-du-lich

Tổng quan Chợ du lịch Huế

Phạm vi khu vực quy hoạch Chợ du lịch Huế

Khu vực nghiên cứu quy hoạch thuộc phường Thuỷ Dương, thị xã Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế và phường An Đông, TP Huế. Có phạm vi cụ thể:

Vị trí chợ Du lịch

– Phía Đông Bắc và Đông Nam giáp Khu đô thị mới Đông Nam Thuỷ An

– Phía Tây Bắc giáp dự án Khu nhà ở An Đông

– Phía Tây Nam giáp khu dân cư hiện trạng và đường Nguyễn Tất Thành (QL1A)

Quy mô Chợ du lịch

cho-du-lich-hue

Quy mô chợ du lịch tại Huế

– Diện tích: khoảng 22,86 ha

– Là khu tổ hợp thương mại dịch vụ, khách sạn, khu vui chơi giải trí và công viên.

– Quy hoạch được tổ chức 3 cụm không gian chính, bao gồm khu vực lõi trung tâm là không gian cây xanh, mặt nước, công viên và quảng trường. Khu dịch vụ thương mại gồm các chức năng đa dạng được bố trí xung quanh khu vực lõi trung tâm nhằm tạo không gian kiến trúc cảnh quan hài hoà với thiên nhiên. Các nhóm công trình chợ du lịch, chợ nổi, cửa hàng miễn thuế, … được bố trí xen kẽ, kết nối bằng hệ thống giao thông đối nội và đảm bảo cứu hoả khi cần thiết. Khu dân cư hiện hữu phía Nam, gần lối vào chính của khu quy hoạch và tiếp giáp đường Nguyễn Tất  Thành được quy hoạch chỉnh trang nhằm tạo bộ mặt kiến trúc cảnh quan khu vực cửa ngõ đô thị.

Ngoài ra, điểm nhấn về không gian cũng như kiến trúc là công trình khách sạn, thương mại, văn phòng và tháp ngắm cảnh tại phía Bắc khu vực quy hoạch với tầng cao 30 tầng. Khu vực bãi đổ xe kết hợp cây xanh được bố trí thuận tiện, đảm bảo các yếu tố kinh tế và kỹ thuật.

Tìm nhà đầu tư dự án Chợ du lịch Huế

Dự kiến từ ngày 25/3/2019 đến ngày 26/4/2019. Ban Quản lý Khu vực phát triển đô thị tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tổ chức sơ tuyển nhà đầu tư thực hiện Dự án Chợ du lịch Huế.

Dự án có tổng chi phí là 948,263 tỷ đồng. Tổng diện tích sử dụng đất của dự án là 18,23 ha tại phường An Đông, TP Huế và phường Thuỷ Dương, thị xã Hương Thuỷ.

Ngoài ra, việc công bố quy hoạch chi tiết xây dựng (tỷ lệ 1/500) trường học và bệnh viện thực hành Trường ĐH Y dược Huế tại khu A – Đô thị mới An Vân Dương ngày 15/3/2018 vừa qua đã làm hoàn thiện hạ tầng cũng như tương lai quy hoạch phát triển cho khu vực này. Theo đó, thị trường bất động sản của Huế cũng ngày càng được chú trọng và có nhiều tiềm năng phát triển. Nhà đầu tư nếu biết nắm bắt xu thế này, nhất định sẽ đem về nhiều lợi nhuận và thành công cho mình và doanh nghiệp.

Internet

>>Xem thêm: Tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Huế

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN EVEREST LAND

Địa chỉ: Tầng 10, Toà nhà HCC, 28 Lý Thường Kiệt, P. Vĩnh Ninh, TP Huế

HOTLINE: 0796.571.878

Website: https://datnencenter.com/

Facebook: https://www.facebook.com/bds.nghi.duong.condotel.hue/

Add your comment

Chăm sóc khách hàng

Tư vấn trung thực, tận tâm. Cập nhật thông tin, tiến độ dự án nhanh nhất và chính xác nhất.

Chất lượng và an toàn

Cam kết chất lượng BĐS, đảm bảo tối đa quyền lợi và tiêu dùng cho khách hàng đầu tư và sử dụng.

Đối tác uy tín

Pháp lý rõ ràng. Chính sách bán hàng tốt nhất. Đảm bảo quyền lợi khách hàng
Call Now Button